Tin tức & sự kiện

Danh sách công việc kế toán có thể làm thêm dù đã có một công việc ổn định.

10:31:3419/12/2019

Trong một xã hội mà chúng ta đang phải đối mặt với ngày càng nhiều các khoản cần chi tiêu, thu nhập từ một nguồn cố định thôi chưa đủ và cần phải có thêm một số nguồn thu khác để tổng thu nhập của chúng ta tăng lên.

Sự bùng nổ của các công nghệ tiên tiến đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho những người muốn kiếm thêm thu nhập có thể tận dụng. Nó đã trở thành một nền tảng giúp công việc được thực hiện nhanh hơn và giao tiếp dễ dàng hơn. Thông qua Internet và đặc biệt là trang web Sanketoan.vn các cá nhân có chuyên môn về kế toán có thể tìm thêm được các cơ hội cải thiện tài chính.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng mới cũng như tìm kiếm thêm nguồn thu nhập mới, hãy thử qua một số gợi ý dưới đây:

1. Gia sư kế toán trực tuyến
Đây là một công việc bán thời gian mà khá nhiều người kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề đã có một công việc toàn thời gian lựa chọn. Điểm cộng của công việc này là bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian của bạn. Hầu hết các gia sư kế toán trực tuyến thường cung cấp các chương trình giáo dục từ xa, nhất là các kinh nghiệm xử lý chứng từ thuế cho những người đang có nhu cầu.

Để đăng ký tham gia các bạn có thể đăng ký tại đây

Để xem thông tin về mô hình đào tạo Gia sư kế toán trực truyến One to One các bạn nhấn vào đây

2. Viết bài về chuyên ngành kế toán trực tuyến
Đây là một công việc bán thời gian chung cho những người tìm việc. Mặc dù công việc này có phức tạp hơn đôi chút so với gia sư kế toán trực tuyến, nhưng nó là một cách chắc chắn hơn để mở rộng kiến thức của bạn về lĩnh vực mà có thể bạn đang làm việc với nó hàng ngày.

Nếu bạn có khả năng viết bài vui lòng viết bài và gửi cùng thông tin liên hệ của bạn về Email: longmt2207@gmail.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi lại cho bạn sớm nhất.

3. Quay video hướng dẫn, phân tích về các thông tư nghị định của thuế.

Bạn cần tạo ra video có nội dung về những thông tư, nghị định thuế mới ra nhất, và chắc chắn rằng đó là video do chính bạn tạo ra. Trên thế giới mạng bây giờ có rất nhiều những ứng dụng giúp người quay được 1 video và chỉnh sửa được những Video đó. Bạn có thể vào Google.com để tìm với từ khóa "Phần mềm quay màn hình" là sẽ ra những hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

Nếu bạn có khả năng quay Video vui lòng gửi Video cùng thông tin liên hệ của bạn về Email: longmt2207@gmail.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi lại cho bạn sớm nhất. 

4. Share hay còn gọi là chia sẻ những bài viết của Sàn kế toán lên các Group facebook hay các diễn đàn.

Đây là công việc tương đối nhẹ nhàng và phù hợp với những bạn kế toán nào có nhiều thời gian rảnh.

  • Mỗi lượt người khác xem (view) bài viết mà bạn Share được trả  công = 100 VND.
  • Nếu rút tiền hoặc đổi thẻ điện thoại thì số tiền mà một người được rút tối đa mỗi tháng là 1.000.000VND(Một triệu đồng)
  • Một bài Share của một User số tiền Max nhất thu được không quá 100.000VND(Một trăm nghìn đồng). 
  • Tiền thưởng ưu tiên dùng để đổi sang lấy phần mềm kế toán & phần mềm quét Virut: Danh sách những phần mềm được quy đổi
  • Giá trị của phần mềm kế toán = Bản  quyền phần mềm kế toán + Tài liệu hướng dẫn sử dụng + Bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Phần mềm có thể dùng để bán hoặc tặng, cho người khác. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về thao tác các bạn có thể Tham khảo ở đây

Nếu có bạn thắc mắc vui lòng Liên lạc với Admin để trao đổi

Hoặc tham gia vào Group "Hướng dẫn Share bài kiếm tiền cho kế toán làm thêm" để tìm hiểu kỹ hơn và học hỏi kinh nghiệm.

5. Xây dựng đề thi trắc nghiệm cho Sàn kế toán.

Sàn kế toán áp dụng hệ thống thi trắc nghiệm kế toán Online trên website  vào quá trình tuyển dụng vì vậy cần khối lượng ngân hàng đề thi trắc nghiệm là rất lớn. Vậy những bạn kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, có khả năng ra được đề thi trắc nghiệm thì mời hợp tác cùng chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo đề thi mẫu tại đây: https://sanketoan.vn/danh-muc/de-thi-thu

Sàn kế toán sẽ chi trả 300k/1 đề thi với cấu trúc có 15 câu hỏi trắc nghiệm và 3 câu hỏi tự luận.

Để thực hiện các bạn gửi đề thi do chính các bạn biên soạn dạng "File Word" cùng thông tin liên hệ của bạn về Email: longmt2207@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn sớm nhất.