News & Events

Giới thiệu về website tuyển dụng kế toán và việc làm kế toán sanketoan.vn

14:38:2919/10/2019

GIỚI THIỆU VỀ SÀN KẾ TOÁN

Hệ thống tuyển dụng & việc làm kế toán chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ Website: https://sanketoan.vn/

Sàn kế toán là nơi kết nối việc làm cho các Bạn làm kế toán và Nhà tuyển dụng muốn tìm được những nhân sự ưng ý, mục tiêu của chúng tôi là làm thế nào để “Nâng tầm giá trị kế toán”.  

Sàn kế toán được thiết kế gồm 4 phần.

Phần 1: VIỆC LÀM KẾ TOÁN NHÀ TUYỂN DỤNG

Là những tin mới nhất về việc làm kế toán mà nhà tuyển dụng đăng tải, thông tin này có độ chính xác cao vì đã được Sàn kế toán xác thực qua hệ thống, thông tin này chi tiết đến từng Quận/Huyện

Một điều mới là, Ứng viên sẽ trải qua một bài thi trắc nghiệm năng lực kế toán trước khi vào nộp hồ sơ cho Nhà tuyển dụng (Phần3).

Phần 2: VIỆC LÀM KẾ TOÁN TỪ FACEBOOK

Là những tin mới nhất về việc làm kế toán được cập nhật từ mạng xã hội.

Trên Facebook những thông tin này thường bị trôi đi rất nhanh và rất dễ bị các ứng viên bỏ qua. Thông qua hệ thống Sàn kế toán các thông tin tuyển dụng này được cập nhật và lưu trữ cho Ứng viên.

Điểm hạn chế của thông tin này là độ chính xác chưa cao, chưa được xác thực của Sàn kế toán.

Phần 3: TRẮC NGHIỆM NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN KẾ TOÁN

Phần này bao gồm hàng trăm đề thi trắc nghiệm về nghiệp vụ kế toán để nhằm mục đích đánh giá năng lực chuyên môn của Ứng viên.

Đề thi được cập nhật thường xuyên sát với thực tế làm việc, bên cạnh đó kết quả thi trắc nghiệm của Ứng viên sẽ được lưu vào hệ thống như một là phần hồ sơ của Ứng viên.

Đối với Nhà tuyển dụng, sử dụng kết quả trắc nghiệm để sàng lọc sơ bộ Ứng viên giúp Nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên có đáp ứng được đòi hỏi về công việc hay không.

Bên cạnh đó Nhà tuyển dụng có thể tự xây dựng được các câu hỏi trắc nghiệm về lĩnh vực kế toán mình cần tuyển để Ứng viên sát hạch trên hệ thống Sàn kế toán.

Phần 4: ĐÀO TẠO THEO MÔ HÌNH ONE TO ONE

Đây là một mô hình đào tạo gia sư kèm riêng một thầy một trò với chỉ một mục tiêu duy nhất là chất lượng của người học được đảm bảo hàng đầu.

 Đây là nơi Ứng viên được lựa chọn Giáo viên, là những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Part time. Đặc biệt được đánh giá chất lượng của Giáo viên trước khi thanh toán.

Với góc độ của Giáo viên đây là một việc làm thêm cho những kế toán giỏi ở các Công ty mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập.

Kết quả khóa học sẽ được Sàn kế toán lưu vào hệ thống, các bạn đã trải qua khóa học sẽ được Sàn kế toán xác thực với Nhà tuyển dụng.

Ngoài 4 hệ thống chính, sàn kế toán còn có những điểm mạnh như:

  • Sanketoan liên kết với tất cả các trường đại học khối ngành kinh tế để đưa sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đến môi trường thực tập kế toán.
  • Sanketoan tích hợp với hệ thống ngân hàng đề thi trắc nghiệm kế toán vào các tin tuyển dụng, người ứng viên sẽ tham gia bài kiểm tra trắc nghiệm năng lực trước khi nộp hồ sơ.
  • Hệ thống tin tuyển dụng hoàn toàn 100% là tin tuyển dụng về kế toán, số lượng tin luôn đạt 5000 tin còn hạn nộp hồ sơ.
  • Mô hình đào tạo kế toán One to One - Sanketoan là cầu nối đào tạo giữa kế toán nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kế toán ít kinh nghiệm. (Mô hình 1 kèm 1)
  • Hệ thống luôn được Update tính năng và sử dụng công nghệ mới nhất.

Mọi thông tin liên hệ và tìm hiểu mời các bạn vào Website theo địa chỉ: https://sanketoan.vn/