Phần mềm dành cho đơn vị bán vé máy bay

Giá: 5000000
Tải dùng thử
Điều khoản sử dụng

Quý khách hàng kiểm tra các thiết bị và máy tính, các phần mềm được cài đặt trên máy tính của Khách hàng và (những) dịch vụ kết nối (như dịch vụ truy nhập internet) liên quan đến việc truy nhập và sử dụng dịch vụ, đảm bảo các thiết bị này tương thích với Phần Mềm.

Dung lượng tải về 206 MB Cấu hình máy đủ để phần mềm Cost chạy được: Đối với hệ điều hành Microsoft Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/Windows 8 Intel Pentium IV 1.8 GHz 256 MB RAM 1 GB Đĩa cứng còn trống Đối với hệ điều hành Microsoft Windows 98/ NT/ ME/ 2000 Professional Intel Pentium III Từ 800 MHz 128 MB RAM 500 MB Đĩa cứng còn trống.

SMHN cam kết rằng Cost có quyền sử dụng Phần Mềm như là một dịch vụ để cung cấp cho Khách hàng và việc đó hoàn toàn tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Bằng việc chấp nhận cung cấp Dịch vụ cho Khách Hàng, SMHN đồng ý cấp quyền sử dụng cho Khách hàng đối với Phần Mềm, tuân theo các điều khoản của Quy định này trong thời hạn sử dụng dịch vụ. Ngoại trừ trường hợp nêu trên, không có quy định nào được hiểu hoặc được coi là cấp, chuyển giao, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ của Phần Mềm cho Khách hàng, trừ khi được thể hiện rõ ràng bằng văn bản được phê duyệt bởi đại diện hợp pháp của Khách Hàng và SMHN. Quý khách hàng xem thêm điều khoản sử dụng tại mục "Điều khoản sử dụng"

 

Phần mềm chuyên biệt dành cho các công ty, đại lý bán vé máy bay Cost Accounting for Air

Hệ thống là một phần mềm kế toán quản lý hoàn chỉnh đã được chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu quản lý của các đơn vị kinh doanh loại hình hàng hóa là vé máy bay

Phần mềm có đầy đủ chức năng và phân hệ của một phần mềm kế toán bao gồm: kế toán bán hàng, kế toán mua hàng, kế toán tiền mặt, kế toán tài sản cố định....

Phần mềm chuyên biệt dành cho các công ty, đại lý bán vé máy bay.

+ Với đặc thù của các đơn vị bán vé máy bay, kế toán sẽ phải xác định kết quả kinh doanh cho từng số vé máy bay.

Xây dựng được mẫu biểu công nợ phải thu khách hàng và phải trả cho hãng chi tiết theo từng số vé.

+ Thao tác nhập liệu cần đơn giản, không có số lượng hàng hóa tồn kho. Đầu nhập vé công nợ vào cũng chính là số vé bán ra.

Màn hình cập nhật hóa đơn bán hàng

hóa đơn bán hàng vé máy bay

 

Màn hình báo báo công nợ phải thu gửi khách hàng, có chi tiết theo mã vé máy bay

Báo cáo công nợ vé máy bay

Màn hình báo cáo chi tiết lỗ lãi bán vé máy bay

Màn hình báo cáo chi tiết phải trả hàng

báo cáo trả hãng vé máy bay

Và các báo cáo tài chính, các báo cáo khác.

Giao diện chính của phần mềm bán vé máy bay

 

Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận kinh doanh của công ty để được phục vụ:

  • Hà Nội: 024.73010268 hoặc Hotline: 0945254186 (C.Dương)

(Vui lòng liên hệ để nhận tài liệu và demo tư vấn trực tiếp)Hướng dẫn cài đặt

Close