Recruitment

Top 5 kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất Việt Nam

11:55:1211/08/2018

Bất kì một ứng viên nào cũng luôn luôn mong muốn mình tìm được một việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường việc làm tại Việt Nam càng khiến nhu cầu tìm kiếm những kênh tuyển dụng việc làm uy tín ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin điểm qua top 5 kênh tuyển dụng việc làm uy tin nhất ở nước ta hiện nay.

1. Sanketoan.vn

Sanketoan.vn được đánh giá là một trong trong những trang website tìm kiếm việc làm chuyên về kế toán uy tín tại Việt Nam. Đây là một chuyên trang về việc làm của công ty TNHH phần mềm sắc màu Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật xử lý thông tin nhanh giúp có thể mang đến cho các ứng viên những thông tin hữu ích nhất về tìm kiếm việc làm trên phạm vi cả nước. 

Hơn thế nữa sanketoan.vn cũng tích hợp cho bạn nhiều khả năng tìm kiếm theo nhiều thông tin khác nhau theo ngành nghề, địa điểm, mức lương, kinh nghiệm, hình thức việc làm, tất cả các cấp bậc,...Đây là một trong những điểm mạnh của sanketoan.com để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên tìm kiếm thông tin việc làm nhanh. Số lượng đầu việc luôn được cập nhật thường xuyên nhất tại website này với nhiều công việc thuộc ngành nghề kế toán. 

Các ứng viên đều sẽ dễ dàng tìm được các việc làm part-time, việc làm fulltime ở khắp nơi trên đất nước để có thể mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho mình ngoài giờ hành chính.

Những công việc có thể làm thêm của kế toán trên web Sàn kế toán: https://sanketoan.vn/tin-tuc/nhung-cong-viec-ke-toan-co-the-lam-them-duoc-tren-san-ke-toan

Trang web có hệ thống trắc nghiệm kế toán, giúp nhà tuyển dụng sàng lọc được các hồ sơ ứng viên theo yêu cầu nhanh nhất. 

2. Vietnamworks.com 

Vietnamworks.com cũng là một trong những trang web tìm kiếm việc làm được nhiều ứng viên tin tưởng. Hệ thống lọc thông tinc của website này cũng cho phép bạn tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất, tùy theo yêu cầu của cá nhân. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm việc tại đây.

Vietnamworks.com thường rất chú trọng tới các ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và nhanh chóng “lọt” vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

3. Careerlink.vn

Bên cạnh Vietnamworks.com thì Careerlink cũng chính là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín cho các ứng viên trên hầu khắp cả nước.

Ngoài ra, website này cũng sẽ hỗ trợ các ứng viên có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm việc trực tuyến tiết kiệm thời gian bằng việc gửi CV trực tiếp thông qua website. 

4. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn cũng là trang web hỗ trợ người tìm việc một cách tối ưu nhất trong việc tìm kiếm việc làm trên phạm vi toàn quốc. Các thông tin tuyển dụng ở website nhất đều rất chất lượng và đảm bảo. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân, nhân email việc làm để có thể trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất. Ngoài việc cung cấp các đầu việc trong nước, Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở các nước khu vực châu Á.

5. Ybox.vn

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm uy tín thì không thể bỏ lỡ Ybox.vn. Đây là kênh thông tin tuyển dụng việc làm đặc biệt dành riêng cho giới trẻ. Kênh website này có khả năng kết nối các bạn với nhiều nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp tin tức tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau.

Trên đây là 5 trang tìm kiếm việc làm uy tín ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin tìm việc ở một số trang mạng trực tuyến, mạng xã hội, các rao vặt, quảng cáo trên báo hoặc tạp chí, v…v…Chúc các bạn sớm tìm được một công việc ưng ý!